Hướng dẫn cách bẻ cầu xóc đĩa đơn giản mang lại hiệu quả cao

bẻ cầu xóc đĩa

Bẻ cầu xóc đĩa là thuật ngữ mà chắc chắn anh em sẽ nghe thấy rất nhiều trong quá trình chơi xóc đĩa. Thế nhưng chắc hẳn nhiều anh em mới chơi khi nghe thấy thuật ngữ này vẫn còn khá thắc mắc không biết nó là gì? Cách bẻ cầu sao cho hiệu quả?

Bẻ cầu xóc đĩa là gì?

Bẻ cầu xóc đĩa là một thuật ngữ thường được sử dụng trong xóc đĩa đổi thưởng online. Không chỉ giới hạn trong trò chơi xóc đĩa. Mà cách này còn được áp dụng trong các trò chơi cược trực tuyến khác như Rồng Hổ, Baccarat… Theo đánh giá của những anh em cao thủ việc bẻ cầu xóc đĩa mang lại cơ hội thắng cao.

Khái niệm bẻ cầu trong trò chơi cược xóc đĩa có nghĩa là người chơi quan sát và xác định xu hướng hiện tại của trò chơi đặc biệt là sự theo cầu của kết quả trước đó. Thay vì đặt cược theo cầu thì khi này anh em quyết định bẻ đoạn xu hướng hiện tại và đặt cược theo một xu hướng mới.

Ví dụ: Nếu trò chơi đang trong trạng thái theo cầu, nhưng anh em cảm thấy rằng kết quả ván tiếp theo sẽ không tiếp tục theo cầu. Thì khi đó sẽ quyết định “bẻ cầu” và đặt cược theo xu hướng mới.

Thuật ngữ này thể hiện sự linh hoạt và sự nhạy bén trong việc phân tích và quyết định của anh em.

bẻ cầu xóc đĩa

Hướng dẫn cách bẻ cầu xóc đĩa

Chiến thuật bẻ cầu được sử dụng khi mà có 1 cầu nào đó xuất hiện quá lâu. Bao gồm mốt số loại cầu sau đây:

+ Cầu 1:1

+ Cầu 2:1 và 1:2 và 1:3

+ Cầu 2:2 và 3:3

+ Cầu bệt

Qua quan sát kỹ trên bàn cược nếu như mà anh em thấy sự xuất hiện của một số những loại cầu trên thì anh em nên tập trung quan sát xem cầu này đã được xuất hiện từ khi nào và đã được bao lâu

Thông thường thì loại cầu 1:1 và cầu bệt sẽ có sự xuất hiện nhiều nhất. Chính vì vậy với những loại cầu như 2:1 và cầu 3:3 nhưng khi này anh em không nên nuôi quá lâu

Cách bẻ cầu 1:1

Cầu 1:1 trong trò chơi xóc đĩa ám chỉ tình trạng khi các cửa cược xuất hiện xen kẽ theo tỷ lệ 1:1.

Ví dụ: Chẵn, lẻ, chẵn, lẻ, chẵn, lẻ, …

Khi anh em gặp tình huống này và ván cược đang theo dạng cầu bệt 1:1 ở tay thứ 3. Khi này anh em hãy tiếp tục theo cầu này đến tay thứ 5 với mức tiền cược trung bình. Sau khi đã chơi đến tay thứ 5 mà vẫn tiếp tục xuất hiện cầu 1:1 thì khi này anh em nên duy trì theo cầu và thực hiện đặt cược với mức tiền nhỏ hơn.

Tuy nhiên nếu tới tay thứ 8 vẫn thấy xu hướng cầu 1:1 vẫn tiếp tục. Thì lúc này anh em cần xem xét “bẻ cầu”. Trong trường hợp anh em thua ván cược đó thì ván tiếp theo nên áp dụng chiến thuật gấp thếp để tối đa hiệu suất chiến thắng.

cầu 1:1 xóc đĩa

Bẻ cầu xóc đĩa dựa vào tỉ lệ 2:1 và 3:1

Chu kỳ cầu đặc biệt này thường xuất hiện trong trò chơi xóc đĩa trực tuyến. Tuy nhiên chu kỳ này không kéo dài quá lâu và thường không xuất hiện thường xuyên. Do đó khi xuất hiện cầu 2:1 và 3:1 trong chuỗi lượt chơi, đến khi lượt thứ 3 thì anh em có thể tự tin thực hiện phương pháp bẻ cầu xóc đĩa để giành được chiến thắng.

cầu 2:1 xóc đĩa

Cách bẻ cầu 2:2 và 3:3 

Loại cầu 2:2 và 3:3 được thường được gọi là “cầu bánh chưng” do khi nó xuất hiện thì sẽ nó tạo thành hình vuông rất giống với chiếc bánh chưng truyền thống.

Với loại cầu 2:2 khả năng xuất hiện hàng thứ 3 là rất cao. Thông thường thì tỷ số sẽ là 2:2:2, khiến cho việc bẻ cầu trở nên hợp lý. Tuy nhiên nếu như chỉ có sự xuất hiện của 2:2 thì tỷ lệ thành công sẽ chỉ khoảng 50%. Vì vậy anh em nên cẩn trọng và không nên đặt mức cược lớn trong tình huống này.

Với loại cầu 3:3 thì cũng sẽ tương tự như vậy. Tuy nhiên trong quá trình chơi anh em nên kết hợp với phương pháp gấp thếp để tối ưu hóa khả năng thu về lợi nhuận.

cầu 2:2 xóc đĩa

Cách bẻ cầu bệt

Trong xóc đĩa online thì cầu bệt là một dạng cầu xuất hiện thường xuyên nhất. Khi trong một ván cược, kết quả giống nhau xuất hiện liên tục từ 5 lượt trở lên thì được gọi là cầu bệt.

Thường thì từ lượt thứ 7 trở đi cơ hội bẻ cầu mới xuất hiện cho anh em. Tuy nhiên không phải lúc nào cầu bệt cũng sẽ kéo dài như vậy có những trường hợp khác nhau. Do đó điều quan trọng là khi này anh em cần phải có khả năng quan sát và phân tích kỹ lịch sử bàn cược hiển thị trên giao diện màn hình.

Khi quan sát và thấy xuất hiện cầu bệt từ lượt thứ 7 trở đi thì anh em nên xem xét bẻ cầu và áp dụng phương pháp gấp thếp. Trong trường hợp mà xuất hiện cầu bệt từ lượt thứ 4 trở đi thì khi này anh em có thể lựa chọn theo cầu 2 lượt với mức cược nhỏ hoặc trung bình.

cầu bệt xóc đĩa

Những lưu ý khi bẻ cầu xóc đĩa

Có thể rất nhiều anh em chưa biết việc áp dụng cách bẻ cầu xóc đĩa thường dựa vào khả năng dự đoán kết quả và tư duy linh hoạt của anh em. Do đó để có thể thắng lớn nhờ phương pháp này thì anh em cần chú ý những vấn đề sau:

+ Sử dụng mức cược nhỏ và đặt cược trên nhiều cửa khác nhau. Khi này anh em có thể theo dõi cách ván đấu xóc đĩa diễn ra như nào để có thể đưa ra phương án tốt nhất khi chơi

+ Nâng cao trình độ của mình bằng cách nắm vững luật chơi xóc đĩa, chiến thuật và cách bẻ cầu xóc đĩa. Vì không phải lúc nào cũng thích hợp để áp dụng phương pháp bẻ cầu vào trò chơi. Hãy dành thời gian để rèn luyện, học hỏi và quan sát cách chơi của những anh em kỳ cựu.

xóc đĩa live stream

+ Tránh sử dụng toàn bộ số tiền cược để bẻ cầu. Bởi việc này có thể khiến cho anh em mất trắng tài sản từ lần chơi đầu tiên. Hãy luôn giữ một phần tiền riêng để đảm bảo an toàn tài chính.

Bằng cách tuân theo những lưu ý trên anh e có thể tối ưu hóa khả năng bẻ cầu xóc đĩa và tăng cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi.

Trên đây là cách bẻ cầu xóc đĩa vô cùng hiệu quả và được nhiều anh em cao thủ áp dụng và thành công. Rất mong những anh em mới chơi hoặc chưa nắm được phương pháp bẻ cầu này khi chơi xóc đĩa có thể lựa chọn và áp dụng để có thể thu được khoản lớn nhờ xóc đĩa.

1 thoughts on “Hướng dẫn cách bẻ cầu xóc đĩa đơn giản mang lại hiệu quả cao

  1. Pingback: Tìm hiểu từ A - Z game xóc đĩa 3d và cách chơi bất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *