I. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA MISO88 ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Bộ phận CSDL của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đăng ký trở thành đại lý của MISO88 và sẽ quan sát tình hình hoạt động của mỗi thành viên trong đại lý của bạn. Đại lý và thành viên cấp dưới phải đồng ý và tuân thủ theo các quy định, chính sách và quy trình vận hành củaMISO88, nếu không chúng tôi có quyền từ chối hoặc đóng băng vĩnh viễn tài khoản của đại lý/ thành viên.

Đại Lý có thể đăng nhập vào trang quản lý của đại lý bất kỳ lúc nào để theo dõi số hội viên cũng như tình hình đặt cược của hội viên. Đại Lý sẽ căn cứ vào số liệu trên hệ thống quản lý để tính toán số hoa hồng nhận được.

Để ngăn chặn việc lạm dụng khe hở đối với hệ thống chiết khấu đại lý cung cấp,MISO88sẽ xem xét chặt chẽ thông tin cá nhân của từng đại lý cung cấp khi đăng ký (bao gồm tên, IP, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, phương thức thanh toán, v.v.). Nếu như phát hiện rằng đại lý có bất kỳ hành vi kiếm lợi nhuận không lành mạnh nào hoặc thông đồng kết hợp tác các thành viên hoặc đại lý khác để trục lợi, gây ảnh hưởng đến hệ thống, MISO88 sẽ đóng tài khoản của đại lý hợp tác, khấu trừ tiền gốc trong tài khoản, và thu hồi tất cả hoa hồng và chiết khấu từ đại lý.

MISO88 có quyền sửa đổi bất kỳ quy định nào trong hợp đồng, bao gồm: phạm vi mức thưởng hoa hồng hiện có, chính sách thưởng hoa hồng, thủ tục thanh toán và quyền tham khảo các kế hoạch riêng của đại lý.MISO88sẽ thông báo cho đại lý qua phương thức liên lạc chuyên dụng. Đại lý không đồng ý với các sửa đổi có thể ngưng hợp tác hoặc liên hệ với bộ phận CSDL để phản ánh. Nếu đại lý không có bất kỳ sự phản đối nào sau khi sửa đổi, sẽ được mặc định là đồng ý sửa đổi hợp đồng và đại lý phải tuân thủ các quy định sửa đổi liên quan.

II. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA ĐỐI TÁC HỢP TÁC VỚI MISO88

Đại Lý có trách nhiệm nỗ lực quảng bá cho trang MISO88 nhằm tăng lợi nhuận cho bản thân cũng như MISO88. Đại Lý có thể dùng nhiều cách của mình để quảng cáo, nhưng có trách nhiệm phải giới thiệu cho hội viên của mình các trò chơi và các chương trình ưu đãi. Nếu chọn phương thức quảng cáo mất phí, thì mức phí này sẽ do Đại Lý tự chi trả.

Đại Lý không được phép chạy quảng cáo bằng hình thức Google SEO/ ADS chạy từ khoá nội bộ của công ty. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến MISO88 bao gồm: bài báo, báo cáo, màn hình trò chơi, bản vẽ, văn bản, v.v … Đại lý không được tự ý sao chép hay chia sẻ công khai các tài liệu đó, nếu vi phạmMISO88có quyền tố cáo pháp lý. Nếu có các ý tưởng quảng bá, xin mời gửi tới chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được góp sức tạo ra sản phẩm dựa vào ý tưởng của bạn.

Các đại lý hợp tác nên cố gắng hết sức để quảng bá rộng rãi, có nghĩa vũ bảo vệ danh dự, uy tín của MISO88 không tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng hệ thống hoặc thông tin sai sự thật ra bên ngoài. Nếu phát hiện vi phạm, sẽ chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, đồng thời không thanh toán các khoản hoa hồng hiện có.

Đại Lý có nghĩa vụ cập nhật thông tin liên lạc thường xuyên, đảm bảo giữ liên lạc với MISO88, có thể liên hệ với chuyên viên đại lý. Nếu mất liên lạc với đại lý ,MISO88sẽ tạm hoãn thanh toán các khoản hoa hồng cho đến khi đại lý liên lạc lại.

III. QUY TẮC VÀ ĐIỀU LỆ HỢP TÁC

Các cấp đại lý không thể mở hai hoặc nhiều tài khoản đại lý mà không có sự cho phép của quản lý hệ thống MISO88, tài khoản đại lý đó cũng không thể kiếm được hoa hồng từ hệ thống và tài khoản thành viên cấp dưới. Đồng thời không được tạo thêm bất kỳ tài khoản nào dưới nhánh đại lý của chính mình hoặc dưới nhánh đại lý khác tạiMISO88. Nếu có nhu cầu cá cược bắt buộc tham gia trực tiếp tại tài khoản đại lý.

Để đảm bảo quyền lợi và tính bảo mật thông tin cá nhân của thành viên, MISO88 sẽ không cung cấp mật khẩu và thông tin cá nhân của bất kỳ thành viên nào ra ngoài. Các đại lý hợp tác ở các cấp cũng không được phép lấy dữ liệu thành viên bằng mọi cách, hoặc tự ý đăng nhập vào tài khoản thành viên cấp dưới. Nếu phát hiện đại lý có hành vi vi phạm quyền riêng tư của thành viên cấp dưới, hệ thống MISO88 có quyền hủy tài khoản đại lý.

Thành viên cấp dưới của đại lý không thể mở nhiều tài khoản. Hệ thốngMISO88có quyền yêu cầu các thành viên cung cấp chứng minh thư, xác minh danh tính và có quyền bảo lưu IP để kiểm tra tránh trùng lặp tài khoản. Trong trường hợp vi phạm những điều trên, hệ thốngMISO88có quyền đóng băng tài khoản và hủy tất cả hoa hồng hiện có của đại lý.

Mỗi kỳ đại lý Tổng phải đạt ngưỡng tối thiểu 10 thành viên hợp lệ đáp ứng đủ yêu cầu như trong chính sách để nhận hoa hồng, nếu có từ 02 kỳ trở đi đại lý không đạt đủ số thành viên yêu cầu sẽ tiến hành hạ đại lý và không nâng cấp lại. Đại lý nếu có hành vi vi phạm thỏa thuận, hệ thống MISO88 có quyền chấm dứt, đóng băng tài khoản và tất cả các khoản hoa hồng hiện có của đại lý.

Nếu hội viên dưới cấp Đại Lý có bất kỳ hành vi sai trái nào thuộc phạm vi cá nhân hoặc tổ chức như đặt cược không hợp lệ hoặc lạm dụng ưu đãi, chúng tôi có quyền cắt số hoa hồng tương ứng. Nếu thông tin tài khoản ngân hàng của hội viên cần xét duyệt, chúng tôi có quyền giữ số hoa hồng tương ứng cho tới khi kết thúc xét duyệt.

Khi chưa nhận được sự đồng ý, Đại Lý không được phép tiết lộ bất kỳ tài liệu nào liên quan đếnMISO88, bao gồm: số tiền hoa hồng nhận được, bảng biểu hoa hồng, phương thức tính hoa hồng, v.v…Đại Lý có nghĩa vụ bảo mật thông tin kể cả khi đã chấm dứt hợp tác.

Các điều kiện trong hợp đồng có hiệu lực sau khi hệ thốngMISO88thông báo cho đại lý đã tham gia thành công. Trong mọi trường hợp nếu đại lý muốn chấm dứt hợp đồng, bắt buộc thông báo trước cho hệ thống, MISO88 sẽ ngưng hợp tác, hạ đại lý đồng thời khóa tài khoản đại lý hiện tại. Nếu đại lý muốn tham gia đặt cược tại hệ thống cần tạo tài khoản mới. Nếu đại lý vi phạm các quy định hợp đồng, hệ thống MISO88 có quyền chấm dứt hợp đồng ngay lập tức. Hệ thốngMISO88và đại lý có thể chấm dứt hợp đồng này bất cứ lúc nào.

Khi hai bên chấm dứt hợp tác, hai bên không có trách nhiệm thi hành các quyền và nghĩa vụ với nhau. Kết thúc hợp đồng không có nghĩa sẽ cắt đứt mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và hội viên đã tham gia trong thời gian hợp tác.