Hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm vị xóc đĩa chuyên nghiệp

đồ bấm quân vị xóc đĩa

Đồ bấm vị xóc đĩa hay còn được gọi là máy bấm vị xóc đĩa là một thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến trong quá trình chơi xóc đĩa. Nhưng tuy là thiết bị quen thuộc mà rất ít anh em nắm được cách sử dụng máy bấm. Vậy lợi ích của máy bấm vị là gì mà là thiết bị quen thuộc? Cách sử dụng ra sao?

Tìm hiểu về đồ bấm vị xóc đĩa

Máy bấm vị xóc đĩa được rất nhiều anh em lựa chọn để có thể tạo nên những quân vị xóc đĩa chuẩn. Giúp anh em có thể tự thiết kế cho mình quân vị theo ý muốn

Đồ bấm vị xóc đĩa là gì?

Đồ bấm vị xóc đĩa là một trong những công cụ hữu ích và phù hợp cho những anh em mà không thành thạo hoặc mới bắt đầu chơi xóc đĩa. Với máy bấm vị anh em chỉ cần chọn nguyên liệu phù hợp và đưa vào máy cắt, lúc đó quân vị sẽ được cắt chính xác đến từng milimet một cách dễ dàng.

Một điểm quan trọng khi chọn đồ bấm vị xóc đĩa là nên lựa chọn máy có khung tròn phù hợp và đều, không méo mó, để quân vị xóc đĩa được bấm đẹp mắt và đều đẹp. Cần tham khảo kỹ về nguyên liệu giấy phù hợp thông qua các chia sẻ, tư vấn từ các chuyên gia trước khi tiến hành cắt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều lựa chọn máy bấm quân vị xóc đĩa với giá cả phải chăng, giúp anh em có thể dễ dàng tìm và sở hữu một chiếc máy phù hợp.

So với việc kéo thủ công,sử dụng máy bấm quân vị xóc đĩa là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm thời gian và đảm bảo các quân vị được cắt đều tay và chuẩn xác hơn. Kích thước phổ biến của máy bấm quân vị là 17mm, 20mm, 22mm và 25mm, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người chơi.

kích thước máy bấm vị xóc đĩa

Lợi ích của máy cắt quân vị xóc đĩa

Đồ bấm quân vị xóc đĩa mang đến cho anh em người chơi rất nhiều những lợi ích tuyệt với. Dưới đây là một số lợi ích của máy cắt quân vị mang lại:

+ Tạo nên đường kính chuẩn: Máy cắt quân vị xóc đĩa giúp tạo ra các quân vị với đường kính chuẩn xác. Việc này đảm bảo rằng các quân vị đều có cùng kích thước, không bị méo mó hay không đều khi sử dụng. Chỉ cần thao tác một lần là anh em có thể tạo nên quân vị có kích thước đạt chuẩn từ 2cm hoặc 2,2cm để sở hữu

+ Cắt siêu nhanh tiết kiệm thời gian: Máy cắt quân vị xóc đĩa hoạt động với tốc độ cắt siêu nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho anh em. Thay vì phải cắt thủ công một cách cẩn thận và tốn thời gian, anh em chỉ cần đưa nguyên liệu vào máy và chờ trong chốc lát. Các quân vị sẽ được cắt hoàn chỉnh và đều đặn

+ Tạo ra tính công bằng: Việc tham gia chơi xóc đĩa yêu cầu sử dụng 4 quân vị và nếu anh em không cắt chính xác, có thể khiến cho các quân vị bị lệch và không đáp ứng đúng chuẩn. Điều này dẫn đến việc mất đi sự công bằng trong quá trình chơi. Và khi này việc lắc xóc đĩa cũng không còn đạt hiệu quả như mong muốn.

Hậu quả của việc này thậm chí có thể làm cho ván cược trở nên không vui. Không những vậy có thể gây ra tranh chấp giữa các người chơi. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của máy bấm anh em có thể tạo ra những quân vị đồng đều nhất, không có bất kỳ sự chênh lệch nào.

Ngoài ra, việc sử dụng đồ bấm bị xóc đĩa còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa trong trải nghiệm người chơi.

Ví dụ: Khi đang chơi mà anh em cảm thấy nghi ngờ đó là quân nón. Thì khi này anh em có thể yêu cầu đổi thì cũng chỉ mất tầm chưa đến 1 phút là đã có bộ quân vị mới hoàn toàn.

máy bấm vị xóc đĩa

Cách sử dụng máy bấm vị xóc đĩa

Đồ bấm vị xóc đĩa mang lại cho anh em chúng ta rất nhiều lợi ích trong quá trình chơi. Thế nhưng không phải anh em nào cũng biết cách sử dụng đồ bấm vị xóc đĩa sao cho chuẩn và chuyên nghiệp.

Máy bấm vị xóc đĩa gồm những gì?

Bộ bấm vị xóc đĩa thường bao gồm máy bấm và vật liệu để làm quân vị. Máy bấm được thiết kế vô cùng đơn giản và có cấu trúc nhỏ gọn. Nó giống như máy dập lỗ tài liệu thế nhưng có kích thước lớn hơn để tạo lỗ tròn.

Máy bấm chỉ bao gồm hai phần thân trên và dưới. Phần thân dưới dùng để tạo hình tròn cho quân vị, trong khi phần thân trên gắn với lưỡi dao hình tròn. Khi đẩy chúng vào nhau thì lưỡi dao tròn sẽ cắt vào lá bài, tạo ra quân vị tròn như mong muốn.

máy bấm vị

Cách sử dụng máy bấm vị

Như đã nói ở trên thì đồ bấm vị xóc đĩa có thiết kế vô cùng đơn giản. Chính vì vậy cho nên cách sử dụng của nó cũng vậy. Vô cùng đơn giản chỉ cần 30 giây là anh em đã có 1 quân vị đẹp để chơi.

Tùy chọn nguyên liệu cho quân vị

Quân vị trong xóc đĩa có hình tròn, mặc dù thiết kế đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể cắt một cách chính xác. Để bắt đầu thì anh em cần lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Tại Việt Nam thì vỏ thuốc lá và lá bài tây là hai lựa chọn phổ biến để làm quân vị xóc đĩa.

Vỏ thuốc lá mặc dù khó cắt hơn, nhưng vẫn có thể sử dụng nếu anh em chọn vị trí thích hợp. Theo những anh em chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Thì hai lá bài Joker trong bộ bài Tây làm quân vị sẽ tạo ra những dụng cụ chất lượng và ổn định nhất.

Độ dày tiêu chuẩn cho quân vị thường khoảng 1.2mm với 2 lớp giấy bìa mỏng, lớp decal nước và lớp cán kính, là sự lựa chọn phù hợp để tạo ra quân vị. Tuy nhiên mỗi anh em có thể có những lựa chọn riêng để cắt quân vị xóc đĩa phù hợp với phong cách cá nhân.

Ngoài ra anh em cần lưu ý rằng không nên sử dụng quân vị làm từ nhựa. Bởi vì chúng dễ dính vào nhau trong môi trường ẩm ướt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác và kết quả trong quá trình xóc đĩa.

đồ bấm quân vị xóc đĩa

Cách bấm quân vị bằng đồ bấm

Cách sử dụng đồ bấm xóc đĩa rất đơn giản và để tạo ra được quân vị chuẩn thì anh em cần khéo tay và thực hiện các động tác dứt khoát

Bước 1: Lấy đồ bấm vị xóc đĩa và bộ bài tây đi kèm ra (hoặc nguyên liệu anh em đã chuẩn bị trước đó).

Bước 2: Mở máy bấm và đặt lá bài vào khe cắt. Đảm bảo rằng lá bài được đặt đúng hướng và vị trí để máy có thể cắt một cách chính xác.

Bước 3: Nhấn đều tay xuống cánh của máy bấm. Khi nhấn xuống, máy sẽ cắt lá bài thành hình tròn, tạo thành quân vị xóc đĩa. Tiếp tục nhấn cho đến khi lá bài bị đục thành lỗ tròn và quân vị rơi ra.

Bước 4: Lặp lại các bước trên với số lượng lá bài còn lại để tạo ra đủ quân vị cần thiết cho trò chơi.

Lưu ý: Nên như anh em cắt quân vị vào các vị trí có biểu tượng rô, cơ, bích, tép để quân ra đều nhau và đều mặt nhất.

máy bấm quân vị xóc đĩa

Đó là toàn bộ những thông tin về cách sử dụng đồ bấm vị xóc đĩa cũng những là những thông tin liên quan đến đồ bấm vị. Rất mong những thông tin đó sẽ đem lại hữu ích cho anh em. Giúp anh em có thể hiểu hơn về đồ bấm vị xóc dĩa.

1 thoughts on “Hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm vị xóc đĩa chuyên nghiệp

  1. Pingback: Hướng dẫn cách bắt vị xóc đĩa 3D cực chuẩn giúp thu tiền tỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *